首页 快讯内容详情
新2手机网址:Đà Nẵng yêu cầu tất cả các cơ sở karaoke phải có lối thoát nạn thứ 2

新2手机网址:Đà Nẵng yêu cầu tất cả các cơ sở karaoke phải có lối thoát nạn thứ 2

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Kiểm tra thiết bị báo cháy tại 1 cơ sở karaoke ở Đà Nẵng - Ảnh: Đ.C.

Giao Công an thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan tham mưu UBND thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, siết chặt quản lý nhà nước về kinh doanh dịch vụ karaoke.

Trong đó tham mưu, thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành đối với các cơ sở có nguy cơ cháy cao, mất an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là các cơ sở karaoke.

Tổ chức tổng kiểm tra, rà soát hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke. Xử lý, xử phạt nghiêm, kiên quyết thu hồi giấy phép, đình chỉ hoạt động của các cơ sở không đủ điều kiện về phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự.

Lãnh đạo thành phố cũng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương có văn bản, quy định yêu cầu 100% cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke phải có lối thoát nạn thứ 2 như qua ban công, lô gia, lối lên mái, thang dây, ống tụt...; chủ động trang bị các phương tiện, thiết bị chữa cháy, có phương án xử lý tình huống cháy nổ, thoát nạn an toàn.

Huy động toàn bộ hệ thống chính trị ở địa phương vào cuộc trong việc tuyên truyền, giám sát để hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke trở thành hoạt động giải trí lành mạnh.

,

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Kịp thời báo cáo chủ tịch thành phố khi phát hiện người đứng đầu chính quyền địa phương để xảy ra sai phạm (cơ sở kinh doanh karaoke không đủ điều kiện, hoạt động không phép) và những vấn đề phát sinh vượt thẩm quyền để chỉ đạo xử lý.

Sở Nội vụ tổng hợp, theo dõi và tham mưu các chế tài xem xét, xử lý trách nhiệm người đứng đầu chính quyền địa phương để xảy ra sai phạm (để cơ sở kinh doanh karaoke không đủ điều kiện, hoạt động sai phép hoặc không phép)...

5 năm, Đà Nẵng xảy ra 946 vụ cháy, nổ

Theo Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn, trong 5 năm từ 2017-2021, Đà Nẵng xảy ra 946 vụ cháy, nổ, làm chết 5 người, bị thương 7 người, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 56,4 tỉ đồng và khoảng 53,35ha rừng.

Lực lượng chức năng đã tổ chức cứu nạn, cứu hộ 268 vụ, cứu được 127 người, gần 100 tỉ đồng tài sản. Đồng thời đã kịp thời cứu, hướng dẫn nhiều lượt người dân thoát nạn tại các vụ cháy, nổ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论