首页 体育内容详情
皇冠正网:Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia bị cảnh sát điều tra sau thảm kịch Kanjuruhan

皇冠正网:Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia bị cảnh sát điều tra sau thảm kịch Kanjuruhan

分类:体育

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Trả lời phỏng vấn báo chí, Trung tướng Dedi Prasetyo, Trưởng ban quan hệ công chúng của Cảnh sát Indonesia cho biết, vụ án thảm kịch Kanjuruhan có khả năng sẽ có thêm nghi phạm.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia Mochamad Iriawan tại đồn cảnh sát - Ảnh Bola

Mới đây, cảnh sát khu vực Đông Java đã thẩm vấn thêm 80 người, trong đó có cả Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia Mochamad Iriawan. Ông Iriawan và cấp phó Iwan Budianto đã tới đồn cảnh sát để thực hiện buổi thẩm vấn này.

Trước đó, cảnh sát tuyên bố có tổng cộng 6 người bị coi là nghi phạm gây ra thảm kịch này. Trưởng ban tổ chức giải VĐQG Indonesia Akhmad Hadian Lukita, trưởng ban tổ chức trận đấu của CLB Arema Abdul Haris và 4 cảnh sát là những người đang bị điều tra đầu tiên. Trong đó, một cảnh sát được cho là đã ra lệnh ném hơi cay về phía đám đông bạo loạn, trực tiếp gây ra việc các cổ động viên dẫm đạp lên nhau, một người chịu trách nhiệm về việc không ngăn cấm hành động của cấp dưới.

Cảnh sát được cho là tác nhân chính gây ra thảm kịch - Ảnh Bola

Ngoài việc bị thẩm vấn, ông Mochamad Iriawan đối diện với áp lực đòi sa thải, xuất phát từ cộng đồng mạng và những người hâm mộ bóng đá Indonesia. Họ yêu cầu người đứng đầu PSSI phải chịu trách nhiệm cho thảm kịch vừa diễn ra trên sân Kanjuruhan.

Tuy nhiên, Iriawan đã thẳng thừng nói không. Ông cho rằng trách nhiệm của vụ việc thuộc về CLB Arema và chính quyền địa phương, thay vì bản thân ông, PSSI hay ban tổ chức giải VĐQG Indonesia.

Thảm kịch giẫm đạp diễn ra tại sân vận động Kanjuruhan ngày 1/10 vừa qua khiến 132 người thiệt mạng và gần 500 người khác bị thương. Liên đoàn bóng đá thế giới không đưa ra quyết định xử phạt đối với bóng đá Indonesia, nhưng đưa ra một số hướng dẫn và yêu cầu cam kết. Phía Indonesia cũng sẽ đập đi xây lại với sân Kanjuruhan. 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论