首页 体育内容详情
Sân Lạch Tray đón lượng khán giả kỷ lục trong ngày Hải Phòng thắng Hà Nội

Sân Lạch Tray đón lượng khán giả kỷ lục trong ngày Hải Phòng thắng Hà Nội

分类:体育

标签: # Sự thật về cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5玩法www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội trên sân Lạch Tray đã khép lại với chiến thắng 3-2 nghiêng về đội chủ nhà. Tuy nhiên, tỷ số trên bảng điện tử không phải điểm nhấn duy nhất ở trận thư hùng này. Sức nóng trên sân Lạch Tray cũng là một chi tiết không thể bỏ qua.

Sân Lạch Tray đón 22000 khán giả ở trận Hải Phòng - Hà Nội

Theo ghi nhận của Ban quản lý sân vận động Lạch Tray, trong buổi chiều 23/10, họ đã đón 22.000 khán giả đến sân theo dõi trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội. Đây là lượng khán giả kỷ lục đến sân Lạch Tray trong mùa giải 2022, cho thấy đội bóng thành phố Cảng vẫn luôn có sức hút với khán giả trong những trận đấu thuộc V.League.

Có 3 nguyên nhân giúp sân Lạch Tray thu hút lượng khán giả kỷ lục ở vòng 21 V.League. Thứ nhất, CLB Hải Phòng đang trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Thứ hai, đó là sức hút từ đội khách Hà Nội FC. Với dàn tuyển thủ quốc gia trong đội hình, CLB Hà Nội luôn có lượng người hâm mộ đông đảo dù họ đến thi đấu ở bất kỳ sân vận động nào.

Lý do cuối cùng khiến sân Lạch Tray đón lượng khán giả kỷ lục là việc CLB đã tiến hành phát vé miễn phí vào sân. Ngoại trừ khán đài A vẫn duy trì bán vé, các khán đài B, C, D được CLB miễn phí vé vào cửa cho khán giả đến theo dõi. Điều đó biến sân Lạch Tray trở thành chảo lửa nhấn chìm CLB Hà Nội.

Đây là trận đấu có lượng khán giả kỷ lục ở sân Lạch Tray mùa giải V.League 2022

Tuy nhiên, xét theo lịch sử, con số 22.000 khán giả trên sân Lạch Tray chưa thể so sánh với những mùa giải trong quá khứ của đội bóng thành phố Cảng. Tại V.League 2016, sân Lạch Tray thường xuyên đón trung bình 2 vạn khán giả đến sân mỗi trận, trong đó trận cuối mùa chứng kiến 3 vạn người đến lấp kín sân vận động.

Trước đó ở giai đoạn 2008-2010, Lạch Tray luôn là sân bóng có nhiều khán giả đến xem nhất với trung bình 25-20.000 người đến xem trực tiếp mỗi trận. Đó là thời điểm hoàng kim của đội bóng thành phố Cảng khi họ chi tiêu mạnh tay, tuyển mộ nhiều ngôi sao như Leandro, Aniekan, De Jesus.

发布评论