首页 快讯内容详情
三公大吃小的玩法:Chủ tịch TPHCM chỉ đạo ‘hạ giàn’ loạt dự án ‘treo’ suốt hơn 20 năm

三公大吃小的玩法:Chủ tịch TPHCM chỉ đạo ‘hạ giàn’ loạt dự án ‘treo’ suốt hơn 20 năm

分类:快讯

标签: # chơi phỏm online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Chiều 25/11, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi làm việc với quận Bình Tân về tình hình, kết quả phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các kiến nghị, đề xuất của quận.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thiện Nhân - nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM - cho biết, trước những khó khăn, vướng mắc của quận Bình Tân, ông cùng các thành viên tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị 6 đã gặp gỡ lắng nghe người dân, chủ đầu tư, làm việc với quận và các sở ngành để tìm giải pháp tháo gỡ, nhất là đối với các dự án treo hơn 20 năm .

Để xử lý triệt để, đại biểu Nguyễn Thiện Nhân đề nghị quận tiếp tục duy trì tổ công tác rà soát, giải quyết các quy hoạch, dự án treo. Xác định đây là vấn đề chung của các quận huyện, TP. Thủ Đức, ông Nhân đề nghị các địa phương cũng cần thành lập tổ công tác giải quyết tương tự như Bình Tân để giải quyết các quy hoạch, dự án treo, với sự giám sát của các ĐBQH.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi chủ trì buổi làm việc với quận Bình Tân. Ảnh: SGGP

Ông Dương Ngọc Hải - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM - nêu rõ, trên địa bàn quận Bình Tân còn có những dự án treo kéo dài hơn 20 năm, ảnh hưởng đến đời sống người dân và cả vấn đề pháp lý về sau, cụ thể như dự án Khu dân cư Vĩnh Lộc, dự án Khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Ông Hải đề nghị chủ đầu tư dự án thực hiện đúng cam kết với quận Bình Tân; mặt khác, các sở ngành hỗ trợ quận, chủ đầu tư để nhanh chóng hoàn thành dự án.

,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Liên quan đến công tác giải ngân vốn đầu tư công, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi yêu cầu quận Bình Tân tập trung giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ giải ngân; chuẩn bị hồ sơ để khi được thông qua thì bắt tay ngay vào thực hiện dự án.

Đặc biệt, với các dự án kéo dài trên địa bàn quận, trước đề xuất của tổ ĐBQH, người đứng đầu chính quyền thành phố chỉ đạo Văn phòng UBND thành phố nghiên cứu thành lập tổ công tác của thành phố để phối hợp với tổ của quận giải quyết các vấn đề liên quan đến các dự án quy hoạch treo.

Tổ này sẽ được nâng lên thành Ban chỉ đạo của thành phố về các vấn đề tồn đọng liên quan đến dự án treo.

Tại buổi làm việc, Bí thư Quận ủy Bình Tân Huỳnh Khắc Điệp nhìn nhận, bên cạnh những khó khăn thách thức, quận có những thuận lợi căn bản, nếu được áp dụng cơ chế phù hợp sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Theo đó, quận nằm ở vị trí cửa ngõ nối các tỉnh miền Tây vào TPHCM qua các trục đường huyết mạch. Bên cạnh đó, quận có nguồn nhân lực trẻ cùng quỹ đất trên địa bàn còn lớn.

Đại diện lãnh đạo quận kiến nghị UBND thành phố xem xét đề xuất phê duyệt, cập nhật đề án định hướng quy hoạch Bình Tân vào điều chỉnh quy hoạch chung TPHCM nhằm làm cơ sở cho quận triển khai các đồ án quy hoạch phân khu khả thi và phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó có đề xuất định hướng phát triển dân cư đến năm 2040 là 1,2 triệu dân và năm 2060 có 1,6 triệu dân, định hướng phân vùng phát triển đô thị và chuyển đổi đất công nghiệp hiện hữu, định hướng phát triển giao thông và định hướng phát triển cảnh quan.

,

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论