首页 八卦内容详情
telegram好玩的群组(www.tel8.vip):Chuu - Thành viên nổi tiếng nhất LOONA bị gạch tên khỏi nhóm vì lộng quyền, xúc phạm nhân viên

telegram好玩的群组(www.tel8.vip):Chuu - Thành viên nổi tiếng nhất LOONA bị gạch tên khỏi nhóm vì lộng quyền, xúc phạm nhân viên

分类:八卦

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chiều 25/11, fan Kpop “dậy sóng" vì thông tin main rapper của LOONA - nữ idol Chuu bị gạch tên khỏi đội hình được công bố bởi công ty chủ quản. Cụ thể, thông qua fancafe chính thức của LOONA, công ty chủ quản Blockberry Creative tuyên bố sẽ gạch tên thành viên hút fan nhất nhóm Chuu khỏi đội hình vì có hành vi lộng quyền, xúc phạm nhân viên.

Chuu

Nguyên văn thông báo của Blockberry Creative:

Hôm nay, kể từ ngày 25/11/2022, chúng tôi muốn thông báo rằng công ty đã quyết định gạch tên Chuu khỏi LOONA.

Năm nay đã có rất nhiều câu chuyện liên quan đến Chuu, nhưng công ty và các thành viên LOONA đã không đưa ra quan điểm chính thức để tránh các rắc rối cũng như gây lo lắng cho fan.

Vì tình yêu dành cho nhóm và người hâm mộ, thay vì lên tiếng nói sự thật, các thành viên LOONA đã cố gắng hết sức để chỉ thể hiện những mặt tốt của bản thân thông qua các màn biểu diễn và các content khác nhau.

Gần đây đã có những báo cáo về việc lộng quyền, chẳng hạn như Chuu có ngôn từ xúc phạm nhân viên. Sự thật đã được làm rõ sau khi điều tra. Đại diện công ty cũng đã gửi lời xin lỗi và an ủi các nhân viên. Chúng tôi đã quyết định chịu trách nhiệm và loại bỏ Chuu khỏi LOONA.

Chúng tôi chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ LOONA. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự tha thứ vì đã không thể giữ 12 thành viên ở bên nhau cho đến cuối cùng. Bất kể chuyện gì xảy ra trong tương lai, công ty và LOONA sẽ bắt đầu lại từ đầu và cố gắng hết sức để không lặp lại sự việc này.

Thông tin ngay lập tức tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Dù là thông báo chính thức đến từ công ty nhưng nhiều fan nhóm ngờ vực về độ tin cậy của thông tin này. Từ cuối năm ngoái, truyền thông Hàn nhiều lần tố cáo công ty bóc lột và bỏ bê Chuu. Nữ idol 5 năm không được công ty trả lương mặc dù là gương mặt hoạt động chủ lực của LOONA, tham gia nhiều show truyền hình.

Cuối năm ngoái, báo Hàn đưa tin Chuu đệ đơn kiện công ty. Hơn nửa năm nay, Chuu không được tham gia các hoạt động của LOONA bao gồm album tại Nhật và tour diễn vì công ty cấm đoán. Nhiều bằng chứng được đưa ra chỉ rõ công ty quản lý phân biệt đối xử với nữ idol, không chăm lo chạy lịch trình, đưa đón.

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Thời điểm nổ ra thông tin Chuu kiện BBC, một fansite đã lên tiếng bảo vệ nữ idol: “Chuu là thành viên có nhiều hoạt động, ca khúc solo và tài hoa nhất nhóm. Cô cũng là gương mặt tài năng nổi tiếng, góp phần lan tỏa nhóm đến với công chúng dư luận. Thế nhưng cô nàng hầu như không nhận được sự hỗ trợ gì từ công ty. Blockberry thậm chí còn không cử một quản lý để đi cùng, hỗ trợ công việc cho Chuu. Nữ ca sĩ phải thường xuyên tự mang hành lý, bắt xe để thực hiện các hoạt động hành trình“.

Không chỉ Chuu, các thành viên LOONA cũng liên tục gặp vấn đề sức khỏe trong thời gian thực hiện các chuyến lưu diễn. Khán giả nhiều lần chỉ trích công ty quản lý bóc lột nhóm nhạc nữ. Hiện các fan đang chờ đính chính từ phía Chuu, để có cái nhìn toàn diện về sự việc.

Phản ứng của netizen:

- Lý do kiểu gì đây? Không biết thật không. Mong Chuu lên tiếng đính chính chứ không mong chờ vào công ty lắm.

- Việc Chuu rời nhóm thì đoán trước được vì lục đục cả năm nay rồi. Nói thật chạy show, quay CF vật vã nhưng đến lúc chia lợi nhuận vẫn phải trừ vào nợ chung của cả nhóm, ai chả bực.

- Tin được công ty không?

- Gạch tên Chuu thì chuẩn bị gạch LOONA luôn là vừa.

- Hot mem, hút fan nhất nhì nhóm giờ rời không biết tương lai ra sao.

LOONA

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

发布评论