首页 游戏内容详情
Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer Episode 12: Ngày phát hành, Thời gian & Hướng dẫn phát trực tuyến

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer Episode 12: Ngày phát hành, Thời gian & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer dựa trên Manga cùng tên, trong đó có nhiều quái thú lang thang khắp thế giới. Tuy nhiên, vẫn có một số Quái thú độc đáo được gọi là Loài tối thượng – những con thú có sức mạnh to lớn với sức mạnh ma thuật được coi là sức mạnh hàng đầu trên Thang sức mạnh. Khi những con thú đó rất mạnh mẽ, con người thể hiện khả năng săn mồi của mình, điều này dẫn đến bờ vực tuyệt chủng của một số loài.

Rein Shroud là một Người thuần hóa thú có thể sử dụng sự hỗ trợ của nhiều loài động vật để thực hiện các nhiệm vụ, bao gồm Hậu cần và Trinh sát. Bằng khả năng xuất sắc của mình, anh ta đã tham gia một nhóm do Arios Orlando lãnh đạo, người anh hùng hèn hạ và lôi kéo, người đã bị trục xuất vì sự vô dụng của mình sau Sáu tháng vì hạng không chiến đấu của anh ta. Khi Rein gặp Kanade – một linh hồn mèo thuộc Loài tối thượng – tiềm năng của anh ta sẽ được người khác nhìn thấy bằng cách lập giao ước với cô ấy, và cả hai người đều bắt đầu một hành trình hành động và phiêu lưu.

Bộ anime này bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 năm 2022 và có 11 tập cho đến nay trong anime, và nó bao gồm tổng cộng 13 tập.

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer Episode 11: Recap

Mở đầu Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 11, chúng ta thấy con thú nhỏ đang nhìn vào đuôi của mình và tự nhủ rằng mình thật tự hào, và tưởng tượng xung quanh mình có rất nhiều người, và tất cả họ đều hạnh phúc, bình yên. như cô ấy nói rằng cô ấy muốn được hạnh phúc như vậy mãi mãi, nhưng đột nhiên chúng tôi thấy cô ấy trong một nhà tù nơi cô ấy bị bắt.

Sau đó, Stella và các đồng đội của cô vào ban đêm, đứng trước nhà của Lord với những thanh kiếm, nhìn thấy điều này, hai lính canh phát hiện ra họ và hỏi họ tại sao lại có kiếm. Sau đó, cô ấy nói với họ rằng cô ấy là Đội phó của Hiệp sĩ, và họ đã đến để kiểm tra Nhà của Chúa. Cô ấy nói với họ rằng Thuyền trưởng Gilet và người của anh ta bị bắt vì tội tham nhũng, và giữa họ có một cuộc tranh cãi nhỏ, Kanade và Tania đến, sau đó cả hai giới thiệu Stella theo cách của họ bằng cách nói rằng cô ấy không bị hư hỏng như các Hiệp sĩ trước đó và họ chiến đấu vì Công lý , vì Cô ấy có trái tim trong sáng và Xinh đẹp, Hiệp sĩ Danh dự, Stella.

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer Episode

,

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

,

Cuộc trò chuyện của họ tiếp tục khi Stella nói rằng Các hiệp sĩ không phục vụ Chúa, mà phục vụ Đức vua, nhưng nhiều lính canh tiến lên để tấn công các Hiệp sĩ Stella. Khi Kanade, Tania, Stella và các Hiệp sĩ của cô ấy tấn công lính canh bằng cách nói hãy bắt đầu Kế hoạch của Rein. Kanade và Tania cho nổ tung cổng trước và xông vào lâu đài.

Trong khi đó, Adguard nhìn thấy họ từ cửa sổ và rất phấn khích khi nhìn thấy Loài tối thượng và nghĩ đến việc giết Rein và bắt Loài tối thượng trở thành Chủ nhân của chúng. Trò đánh lạc hướng mà Stella tạo ra, sử dụng Rein, Sora và Runa này để xâm nhập vào lâu đài một cách dễ dàng, Sau đó họ quyết định Runa và Sora sẽ đi cứu những người bị bắt cóc, còn Rein sẽ đi kiểm tra nguồn gốc của tín hiệu ma thuật. được tìm thấy bởi câu thần chú của Runa cho phép họ đọc được dòng ma thuật.

Ở cuối tập, Rein phát hiện ra rằng Rein có một sức mạnh khác giúp anh Vô hiệu hóa các hiệu ứng trạng thái như thuốc độc hay Lưỡi hái tử thần có thể giết chết con người ngay lập tức. Khi cuộc trò chuyện tiếp tục, Adgaurd nhìn họ từ trên lầu, anh ta nghĩ về việc mình sẽ mất tất cả và rồi chiếc nhẫn anh ta đeo, từ chiếc nhẫn đó, một giọng nói tà ác nói rằng linh hồn của bạn đã bị tha hóa, và một thứ bí ẩn thoát ra khỏi chiếc nhẫn và sau đó Rein ném Quả cầu lửa lớn, nhưng nó không ảnh hưởng đến thứ đó, và sau đó, một con quỷ chui ra khỏi nó. Rein đã bị sốc khi nhìn thấy anh ta và Sys, anh ta là lý do khiến ngôi làng của anh ta bị phá hủy.

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer Episode 12: Ngày & Giờ phát hành

Yuusha Party wo Tsuihou Beast Tamer Phần 1 Tập 12 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 12 năm 2022, lúc 3:30 sáng, theo JST (Giờ chuẩn Nhật Bản), còn bốn ngày nữa trước ngày phát hành Tập 12 của anime này.

Giờ Thái Bình Dương – lúc 5 giờ sáng, ngày 17 tháng 12 năm 2022 Giờ Trung tâm – lúc 7 giờ sáng, ngày 17 tháng 12 năm 2022 Giờ phương Đông – lúc 8 giờ sáng, ngày 17 tháng 12 năm 2022 Giờ chuẩn Ấn Độ – lúc 6:30 chiều, ngày 17 tháng 12 năm 2022

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer Episode 12: Preview or Spoilers?

Trong phần xem trước, chúng tôi có tiêu đề của Tập 12. Anh hùng là tiêu đề của Tập 12. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy một đoạn hồi tưởng về ký ức của Rein, trong đó một con quỷ đã phá hủy ngôi làng của anh ấy và giết cha mẹ anh ấy, và tất nhiên, sẽ có là một cuộc đối đầu nhỏ giữa con quỷ và Rein.

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer Episode 12: Streaming Guide

Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 12 sẽ có trên các Kênh Phát thanh Truyền hình Nhật Bản như AT-X và nhiều kênh khác nữa, nó sẽ được phát hành trên Crunchyroll và Funimation, một Nền tảng Phát trực tuyến Anime.

,

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论