首页 体育内容详情
ug环球注册登录(www.ugbet.us):Tân binh V-League Khánh Hòa chỉ mong trụ hạng

ug环球注册登录(www.ugbet.us):Tân binh V-League Khánh Hòa chỉ mong trụ hạng

分类:体育

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trước khi bước vào mùa giải mới Night Wolf V-League 2023, HLV Võ Đình Tân của CLB bóng đá Khánh Hòa cho biết, đội bóng của ông không tăng cường lực lượng quá rầm rộ, chủ yếu vẫn "dựa trên lực lượng sẵn có, Khánh Hòa không có chủ trương mua sắm sao số như các đội bóng khác, phần vì do kinh phí, phần vì bản sắc của đội bóng".

Khánh Hòa đặt mục tiêu khiêm tốn trụ hạng tại V-League 2023 (Ảnh: DP).

"Với thân phận tân binh, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là cố gắng trụ hạng, nhưng tôi khẳng định Khánh Hòa đã ra sân sẽ thi đấu hết mình, chiến đấu đến tận phút cuối cùng" - HLV Võ Đình Tân nói thêm.

Ngoài những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của bóng đá Khánh Hòa như Trần Đình Kha, Phạm Trùm Tỉnh, Nguyễn Hữu Khôi, Khánh Hòa còn tăng cường thêm một số gương mặt như thủ môn Lê Văn Trường, trung vệ Nguyễn Văn Việt (từ HA Gia Lai), hậu vệ Nguyễn Thanh Thụ (Sài Gòn FC), tiền vệ Lê Tiến Anh (Bình Định)…

Các ngoại binh của đội bóng phố biển trong mùa giải mới (Ảnh: DP).

Dù vậy, dễ nhận thấy rằng các gương mặt vừa nêu đều không thuộc hàng ngôi sao của bóng đá Việt Nam, họ không phải những cầu thủ đắt giá.

Ngoài ra, trong đội hình của đội bóng phố biển còn có tiền đạo Việt kiều Ryan Hà (25 tuổi, cao 1m84). Đây là cầu thủ trở về từ Pháp, chọn đội bóng phố biển là nơi thử sức ở giải V-League.

Các ngoại binh của Khánh Hòa ở mùa giải năm nay đều là những người lần đầu thi đấu tại V-League, nên hiệu quả và khả năng thích nghi của họ vẫn còn chờ được kiểm chứng. Khánh Hòa sẽ có trận đấu ra quân tại V-League trên sân Nha Trang, gặp Thanh Hóa vào ngày 3/2 tới đây.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论