首页 游戏内容详情
To Your Eternity Season 2 Tập 19: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và cách xem

To Your Eternity Season 2 Tập 19: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và cách xem

分类:游戏

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

To Your Eternity Season 2 tiếp tục nơi nó đã bỏ dở To Your Eternity Season 1. Sau khi chứng kiến ​​cái chết và bi kịch xung quanh, Fushi vẫn đang sống với những người hầu cận trên một hòn đảo biệt lập bảo vệ những tên quý tộc và từ chối quay trở lại đất liền.

Thay vì tấn công Fushi, các nokker đã tấn công ngôi làng, nơi nằm ngoài tầm với của anh ta. Trong cuộc hành trình này, The Guardians, một nhóm do Hisame lãnh đạo, là hậu duệ của chiến binh Hayasa đã khuất. Hisame tìm thấy Fushi. Trong phần 1 của To Your Eternity, Fushi đã cứu dân làng trên đảo Janada khỏi những tên đầu sỏ, được truyền cảm hứng từ những việc làm của anh ấy, những Người bảo vệ cảm thấy đáng kể và quyết định đưa anh ấy đi cùng trong cuộc hành trình này.

Fushi cũng cho phép những Người bảo vệ đi cùng anh ta trong cuộc hành trình của anh ta và đến nơi bị bọn nokker tấn công gần đây. Tại ngôi làng đó, anh gặp nhiều đồng minh khác nhau, cả mới lẫn cũ, và sau khi cùng chứng kiến ​​cảnh đổ máu và chết chóc khắp nơi.

Anh ấy đi đến kết luận rằng không gì có thể thay đổi được và cuộc xung đột này sẽ chỉ dẫn đến ngày càng nhiều đau khổ, chết chóc và bi kịch. Phù Thủy là một sinh vật bất tử được gửi đến trái đất để bảo tồn con người và nhân loại. Nhưng hơn nữa, tình hình trở nên tồi tệ và tồi tệ hơn từng ngày.

Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 Tập 18

Tóm tắt tập 18 To Your Eternity Season 2

Tập phim mở lại với cảnh Fushi giết một con ngựa. Con ngựa gần như bị đập nát và sắp chết, nhưng sau đó một bé gái xuất hiện. Cô cầu xin Fushi đừng giết con ngựa. Fushi nhìn cô gái và đột nhiên thốt lên, “Bạn có phải là March không?” nhưng không ngờ, cánh tay trái của anh ta đã ôm lấy cô gái và ném cô vào góc.

Con ngựa sau đó tấn công Fushi và thả anh ta xuống sàn một lần nữa bởi con ngựa mạnh mẽ trong tay anh ta chui vào trong con ngựa và giết chết anh ta hoàn toàn. Nhìn con ngựa của mình chết, cô gái lên ngựa, nhưng tay trái của Fushi vẫn mất kiểm soát.

Nhìn March khóc, anh ta nhặt con dao lên và bắt đầu chặt đứt bàn tay trái của mình, bất kể vết thương. Anh ta tiếp tục đâm dao vào cánh tay của mình cho đến khi cánh tay không bị tách rời khỏi cơ thể. Cuối cùng, anh ta cắt cánh tay của mình, và những người thợ săn bỏ chạy.

Với cánh tay bị cụt, Fushi xin lỗi March và thú nhận rằng anh đã không cứu được mọi người và mất tất cả vào tay họ. Cô gái kinh ngạc khi xem trang web khủng khiếp này. Cô quay sang con ngựa của mình và thừa nhận rằng con ngựa cuối cùng đã ở bên cô sau nhiều năm lang thang. Con ngựa đứng dậy và nhìn cô.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập của phần 2 của To Your Eternity? Hướng dẫn phát trực tuyến

,

皇冠投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 Tập 18

Mọi vết thương của anh từ từ lành lại như một phép màu và sẵn sàng cho cuộc hành trình phía trước. Thấy vậy, March lau nước mắt và hứa sẽ cứu mọi người, đồng thời đưa Fushi đi bác sĩ. Đến lúc đó, cô yêu cầu anh ở lại đó và lên đường với con ngựa của mình để tìm một bác sĩ.

Mặt khác, Vua Boldoron nhìn vào cảnh tượng của vương quốc mình và bị sốc khi chứng kiến ​​thị trấn dừng lại. Những ngôi nhà đã bị phá hủy vẫn chưa được bổ sung, đạn dược cũng vậy. March đang trên đường đi tìm Fushi.

Nokkers cũng tấn công bệnh viện. May mắn là March nhảy vào cứu được cửa bệnh viện và ngăn không cho bọn nokker vào, sau đó phần còn lại do Miguel và hai người họ lo liệu. Kai và Hairo cập nhật King Boldoron về việc Fushi vẫn đang mất tích và không thể tìm thấy. Tháng ba đưa anh ta đến Fushi, nhưng anh ta biến mất khỏi nơi ẩn náu.

Mister Black xuất hiện sau khi Vua Boldoron phàn nàn về việc một mạng sống vô tội bị tước đoạt. Eko làm gián đoạn cuộc trò chuyện của họ, Vua Boldoron bị sốc trước sự xuất hiện đột ngột của cô ấy và hỏi liệu “Cô ấy có ổn không” mà không trả lời, cô ấy bước vào phòng, đưa cho họ sợi dây và rời đi. Eko nhảy khỏi mái nhà nhưng vẫn bị treo trên mái nhà vì chiếc nokker trên tay.

Cũng đọc: Trò chơi Digimon Ghost Tập 47 Ngày phát hành: Ký ức vĩnh cửu

To Your Eternity Season 2 Tập 19: Ngày phát hành

Ngày phát sóng To Your Eternity Season 2 Tập 19 là Ngày 5 tháng 3 năm 2023, Chủ Nhật. Vào lúc 7:00 tối JST, nó được phát sóng trên NHK E-TV và tập tiếp theo, số 19, cũng sẽ được ra mắt trên NHK E-TV.

Ngày 5 tháng 3 năm 2023 – 7:00 tối (JST) Ngày 5 tháng 3 năm 2023 – 7:00 tối (KST) Ngày 5 tháng 3 năm 2023 – 10:00 sáng (GMT)

To Your Eternity Season 2 Tập 19: Xem ở đâu

Đối với tất cả người xem trên toàn thế giới có thể xem To Your Eternity và tập 19 sắp tới của nó trên Netflix (To Your Destiny Season 1) với các múi giờ khác nhau tùy theo khu vực. Khán giả Nhật Bản có thể xem trên NHK E-TV.

Cũng đọc: 43 Anime Giống như Lycoris Recoil mà bạn phải xem

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论